Tỉm mua tinh dầu sả tại Bình Dương

Hiện giở, nhu cầu sử dụng tinh dầu, đặc biệt là tinh dầu sả ở Bình Dương đang tăng cao. Hôm nay mình xin được chỉ cho các bạn chỗ tìm mua sản phẩm này nhé

Tinh dầu sả nguyên chất an toàn dùng để xông phòng hoặc nhà có tác dụng đuổi muỗi, gián, kiến, côn trùng. Tinh dầu sả nguyên chất an toàn không chất bảo quản, không hương liệu, sản xuất thủ công tại nhà, có thể làm gia vị nấu ăn hoặc pha vào nước uống. Tinh dầu sả nguyên chất được sử dụng bằng nhiều cách

Để mua tinh dầu sả bạn liên hệ thông tin sau:

Hotline/Zalo: 0902973817

Website: vivushop24h.com

 

Sốt xuất huyết, dịch Zika,.. là những căn bệnh truyền nhiễm từ muỗi. Không ai đo lường được trước những căn bệnh này, chỉ có những biện pháp phòng ngừa nhằm tránh bệnh nguy hại này ảnh hưởng đến cơ thể.

Dân gian xưa kia đã thủ sẵn những bí quyết chống muỗi một cách an toàn và hiệu quả. Trong số đó, ông bà ta đã tận dụng cây sả trồng xung quanh nhà, và những vùng thường xuyên xuất hiện côn trùng.

Ngày nay, không gian đã hạn chế trồng loại cây này mà thay vào đó, dùng tinh dầu sả chanh nguyên chất chống lại.

Và giờ đây bạn có thể tìm hiểu cách làm tinh dầu sả tuyệt đối an toàn?

 

Cách chiết xuất tinh dầu sả chanh

  1. Cách chiết xuất tinh dầu sả chanh nguyên chất tại nhà

Lựa chọn những cây sả đã được trồng 10 – 12 tháng nhằm đảm bảo chất lượng tinh dầu sả chanh. Cắt bỏ rễ, làm sạch, loại bỏ hết lá và những tép sả đã già. Bước tiếp theo để làm tinh dầu sả, cắt thành từng khúc khoảng bằng ngón tay trỏ và đập dập.

 

Sắp xếp sả vào một hủ thủy tinh sạch, cho rượu vodka hoặc rượu đế nguyên chất đã pha với nước tỉ lệ 1:1 vào hủ thủy tinh, đổ ngập hết mặt sả, để chỗ nơi khô thoáng trong vòng 3 ngày. Sau 3 ngày, hỗn hợp đem đi xay nhuyễn, lọc sạch bỏ bã còn đọng trong phần vừa xay xong, kết quả được một chai tinh dầu sả chanh.

 

Lưu ý: trong khi thực hiện cách làm tinh dầu sả tại nhà, không được cây sả lấp ló trên mặt nước mà phải ngập toàn bộ bề mặt tinh dầu sả  mua ở đâu nguyên chất

  1. Công dụng của tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả chanh đuổi côn trùng: 120ml nước cây phỉ và 120ml giấm rượu táo kèm với trung bình 30 – 50 giọt tinh dầu, cuối cùng hòa lẫn hỗn hộp vào bình xịt. Hoặc nhỏ vài giọt tinh dầu vào chén nước ấm, đặt ngay những vị trí xuất hiện muỗi, hơi nóng kèm theo hương tinh dầu sả chanh chấm dứt ngay tiếng vo ve của muỗi.

 

Cách làm tinh dầu sả chanh dùng để làm đẹp: nhỏ vài giọt tinh dầu sả chanh vào máy xông hay bát nước ấm, dùng hơi nóng nhằm làm cho da mặt được thư giãn, trắng da và se khít lỗ chân lông.

 

Tinh dầu dùng để thư giãn tinh thần: diện tích không gian phòng khoảng 20m2 trung bình 4-6 giọt, còn diện tích từ 40m2 trở lên trung bình 10 – 15 giọt tinh dầu sả chanh vào dụng cụ khuếch tán ( đèn xông, máy khuếch tán, bát nước nóng).

 

Trên đây là tất cả những cách làm tinh dầu sả nhanh chóng và an toàn nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn : Tinh dầu thiên nhiên Huỳnh Gia

 

Tỉm mua tinh dầu sả tại Bình Dương

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *