Bán đàn guitar cao cấp uy tín chất lượng tại quận 1

Hiện nay nhiều người có nhu cầu mua dan guitar để chơi các bản nhạc ngân nga như một trào lưu của thời sinh viên. Nhưng không phải ai cũng biết chỗ bán đàn guitar giá rẻ TPHCM. Chúng tôi đã nghiên cứu và nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số loại đàn guitar giá rẻ các loại như: đàn guitar Fender, suzuki, guitar Chateau, phục vụ đa dạng nhu cầu, lĩnh vực, từ giáo dục, đến band nhóm biểu diễn chuyên nghiệp với các mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu, chất lượng và thương hiệu, phù hợp cho mọi người. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẹo để mua được một cây đàn guitar tốt nhất.

 Xác định loại đàn guitar muốn mua

Mặc dù có nhiều loại đàn guitar yamaha cho bạn lựa chọn, nhưng thông thường đối với người mới tập chơi Ghitar thì phù hợp nhất là đàn guitar classic và đàn guitar acoustic, đây là 2 loại đàn khá phổ biến và thông dụng nhất. Loại đàn Guitar Acoustic có âm thanh mạnh mẽ và to hơn so với guitar classic, phù hợp với những dòng nhạc như: pop, nhạc dân gian, rock và các hình thức chủ đạo khác của âm nhạc. Do đó, những bạn có tính cách sôi động, náo nhiệt hoặc chơi đàn trong ban nhạc thì loại đàn này phù hợp rất phù hợp. Còn Guitar classic phù hợp với những bạn có tính cách trầm, thích giai điệu dịu nhẹ và thích đánh đàn guitar theo phong cách gảy ngón và đánh solo một mình, do cây Guitar Classic thường có dây nylon, nhẹ nhàng hơn, giai điệu mượt mà hơn.

dan-acoustic-guitar-f310

Xác định mức giá tiền của cây đàn guitar cần mua

Nhiều người nghĩ rằng việc mua đàn guitar yamaha tphcm cho người mới tập không cần phải mua mới, hay mua những chiếc đàn rẻ tiền. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ khá sai lầm và không nên tiết kiệm khi bạn đã xác định đây là cây đàn bên cạnh bạn mỗi khi vui buồn. Lí do cho việc này, đó là:

Bạn khó cảm thụ được âm thanh khi sử dụng cây đàn guitar kém chất lượng. Do đó, trình của bạn cũng không thể lên được khi dùng cây đàn này

Đàn guitar rẻ tiền thường khó chỉnh âm thanh, thường rất rễ bị sai tông, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chơi đàn của bạn

Khi chơi đàn bạn rất dễ bị những tổn thương đến tay vì đàn guitar rẻ tiền thường làm từ chất liệu rẻ tiền, không mềm mại cây đàn

Sau khi chơi đàn guitar một thời gian bạn sẽ nhận ra cây đàn rẻ tiền có nhiều khiếm khuyết, trước sau gì cũng phải thay. Vậy tại sao bạn không đầu tư lựa chọn ngay từ đầu cây đàn chất lượng, bền và chơi hay.

Xác định chất liệu làm đàn guitar

Đàn guitar trên thị trường Việt Nam có 3 loại cơ bản cho bạn lựa chọn theo loại gỗ như: Đàn guitar từ gỗ nguyến miếng còn gọi là Guitar Solid, Đàn guitar làm từ gỗ ép – Còn gọi là Guitar Laminate – Đàn guitar làm từ ván ép (gỗ tạp được chế xuất từ mụn cưa ép lại, guitar ván ép).

Gỗ nguyên miếng : Là gỗ tự nhiên, được sẻ trực tiếp từ cây gỗ tự nhiên qua các khâu chế biến đặc biệt sẽ được dùng làm mặt top đàn guitar( Guitar solid top)

Ưu điểm: Loại đàn này cho âm thanh hay hơn gỗ ép, sang trọng, nếu bảo quản tốt đàn càng chơi càng hay (vỡ tiếng)

Nhược điểm: Bị ảnh hưởng bởi thay đổi thời tiết, độ bền kém hơn gỗ ép gia công khó và dễ đắt tiền hơn

Các bạn cũng có thể biết thêm thông tin về những cây đàn guitar qua trang thcs nguyen thi minh khai binh duong tại thcs-nguyenthiminhkhai-binhduong.edu.vn để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những cây đàn guitar tốt nhất.

Xem thêm: http://guitargovietnam.com/dan-guitar-yamaha/

Bán đàn guitar cao cấp uy tín chất lượng tại quận 1

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *