T7. Th12 7th, 2019

Bán hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ tại Bình Dương

hạt giống cỏ lúa mì foody nhà quê tại bình dương

FoodyNhaQue.Com là nơi cung cấp hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ tại Bình Dương uy tín cho tỷ lệ nãy mầm cao nhất hiện nay tại Việt Nam. Để đặt hàng bạn liên hệ theo thông tin sau sẽ được FoodyNhaQue gửi hàng đến tận nhà cho bạn nhé.

Website: https://foodynhaque.com

SDT/Zalo: 097.262.1813

Facebook: https://www.facebook.com/FoodyNhaQue/

Giá bán: 170.000/kg (chưa tính phí giao hàng tại Bình Dương)

FoodyNhaQue.Com – địa chỉ bán hạt giống cỏ lúa mì tphcm và Bình Dương chất lượng.

hạt giống cỏ lúa mì foody nhà quê tại bình dương

Cỏ lúa mì (cỏ lúa mạch) có tên gọi khác là Tiểu mạch thảo, Cỏ mạch. Cỏ lúa mạch là cây thân và rễ cây lúa mì non từ 8-12 ngày tuổi. Trong Cỏ lúa mạch có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người.

Mầm lúa mạch (diệp lục) được coi là “máu của cây xanh”. Những nhà dinh dưỡng học nổi tiếng trên thế giới đánh giá rất cao các chất dinh dưỡng có trong diệp lục của tiểu mạch thảo (cao hơn 6 lần so với các loại thực vật khác)

Kẽm: Liên kết giữa kẽm với vitamin Agiúp tăng cường sức khoẻ

Selen: Giúp bảo vệ và tăng cường các tế bào

Vitamin E: Chống lão hoá, nuôi dưỡng da và giúp não hoạt động tích cực

Vitamin A: Tăng cường chức năng tim và thị giác

Cỏ lúa mì là thực phẩm sạch, tự tay gieo trồng và chế biến nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và VSATTP.Gieo trồng và sử dụng nước ép cỏ lúa mì tại nhà là biện pháp tăng cường sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật hữu hiệu nhất mà chi phí hết ít tiền nhất ai cũng có thể sử dụng được.

Nước ép cỏ lúa mì là thực phẩm dinh dưỡng tươi, chế biến lúc nào thì sử dụng lúc đó (Không nên để trong tủ lạnh quá 8h) nên nước ép giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng.

Trong cỏ lúa mì có đầy đủ các vitamin, khoáng chất và axit amin cần thiết cho cơ thể. Cỏ lúa mì chứa nhiều chất diệp lục, vitamin B-12, B-6, K, C và beta – carotene…ngoài giá trị dinh dưỡng còn có tác dụng ngăn ngừa, điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, tim mạch, đặc biệt là các bệnh về rối loạn chuyển hóa như mỡ máu, tiểu đường, axit uric…

Xem thêm: Hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ bán ở đâu tại TPHCM