Bảng giá cắt gia công cnc tủ thờ tại quận 6

Một máy cắt CNC Foam là một loại máy cắt bảng giá cắt gia công cnc tủ thờ khối bọt vào một loạt các hình dạng khác nhau và kích thước thông qua việc sử dụng một máy tính hoàn toàn tự động hóa quá trình. Điều này đôi khi được gọi là một máy cắt dây bọt nóng vì một dây nóng được sử dụng để thực hiện việc cắt giảm trong một khối bọt.

cat gia cong cnc

Thông thường các dây được làm từ thép không gỉ, nichrome và dây có thể rất dày. Các dây được làm nóng bằng cách sử dụng một quá trình gọi là điện trở có nghĩa là nó bảng giá cắt gia công cnc tủ thờ được đủ nóng (khoảng 200 độ C) để bốc hơi bọt trước khi dây tiếp xúc với nó. Quá trình này tạo ra một vết cắt mượt mà hơn và tạo ra một loạt các hình dạng và kích cỡ.

cat gia cong cnc 1

Tùy thuộc vào độ dài của dây, quá trình này sẽ cắt một vết cắt nông hay sâu. Các dây phải được tổ chức trong máy dưới một sức ép rất chặt chẽ để giữ cho dây bảng giá cắt gia công cnc tủ thờ chùng khi thực hiện việc cắt giảm. Trên nhiều máy cắt xốp CNC dây này được tổ chức theo chiều dọc để nó không tạo ra các vấn đề với võng.

Bảng giá cắt gia công cnc tủ thờ tại quận 6
Tagged on:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *