Các dòng laptop cũ cài đặt sẵn win 10

Lenovo Yoga 500-14 phiên bản thế hệ là một trong những laptop đầu tiên tại Việt Nam setup sẵn Windows 10 bản quyền khi bán ra. upgrade về ứng dụng giúp kiểu bán laptop cũ màn hình lật 360 độ của Lenovo có thêm sự dễ ợt vì Windows 10 chia giao diện dùng như điện thoại và tablet rõ ràng hơn hẳn so với Windows 8.1 trước đó.

Nhờ cơ chế phiên bản lề gập linh hoạt, laptop cu gia re hcm Lenovo có thể sử dụng theo 4 kiểu khác biệt là truyền thống, trình chiếu, gập đứng và điện thoại. Khi gập quá góc 180 độ, máy sẽ tự vô hiệu hóa bàn phím và touchpad để tránh bấm nhầm.

Ở tầm giá 12 triệu đồng, Yoga 500-14 là một trong những model hiếm hoi có màn hình cảm ứng độ phân giải tới Full HD 1.920 x 1.080 pixel. Máy nhận chạm màn hình tốt, cung cấp đa điểm, màu sắc đẹp nhưng màn hình khá bóng, hơi khó quan sát dưới ánh sáng mạnh. Khi sử dụng cơ chế như tablet, người sử dụng sẽ phải tựa máy xuống mặt bàn hoặc chân vì cân nặng 1,8 kg nhẹ so với máy tính bảng nhưng nặng nếu dùng như laptop.

laptop-cu-gia-re-tai-tphcm

 

Nhờ Windows 10, người dùng có thể chuyển qua lại giữa giao diện máy tính bảng và tablet (không giống nhau chính yếu ở hệ thống icon) bằng một trình đơn hiện ra khi vuốt từ bên phải màn hình sang. Cùng ngắm nhìn hình ảnh mua laptop cu gia re màn hình lật 360 độ, cài sẵn Windows 10

Lenovo Yoga 500-14 có cấu hình bao gồm vi xử lý Core i3-5020U tốc độ 2,2 GHz, RAM 4 GB, ổ cứng dung lượng 500 GB, chip đồ họa Intel HD Graphics 5500. Pin đi kèm cho thời gian dùng khoảng 4 tiếng. Giá bán tham khảo của máy là 12,2 triệu đồng.

Nhờ hệ điều hành mới của Microsoft cài đặt sẵn, mua laptop cu o tphcm Lenovo Yoga 500-14 có thể chuyển đổi nhanh giao diện từ điện thoại sang tablet tiện dụng Hiếm có dòng máy tính bảng nào với Win 10 setup sẵn và công nghệ màn hình 360 độ tiên tiến lại vô cùng rẻ như thế.

Các dòng laptop cũ cài đặt sẵn win 10
Tagged on:         

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *