Cần bán xe lexus RX350 đời 2014 tại hcm

Đối với những người yêu những chiếc xe tốc độ cuồng nhiệt thì một cuộc hội ngộ ở Goodwood Festival of Speed chắc chắn là một sự kiện không thể bỏ lỡ. Không cần ban xe lexus rx350 đời 2014 tại hcm chỉ là nơi các hãng xe “phô trương” lịch sử và thanh thế của mình mà còn là nới“phô diễn” sức mạnh của những mẫu xe lừng danh trên khắp trên thế giới. Nhân cơ hội đó, Lexus sẽ tận dụng Festival năm nay để “khoe” luôn siêu xe LF- A và phiên bản xe đua IS- F của mình.

ban xe lexus gx460

Chắc chắn Lexus LF- A sẽ trở thành một thỏi “nam châm” lớn thu hút được nhiều sự chú ý nhất với động cơ V10 có suất 500 mã lực và những chi tiết kĩ thuật đặc thù cho những cuộc đua sức bền đầy thử thách. Trong khi đó, phiên bản xe đua Lexus IS- F không cần bán xe lexus RX350 đời 2014 tại hcm những được trưng bày mà còn “thân chinh” tham gia vòng đua leo dốc gian nan. Chiếc xe IS- F xuất hiện ở Goodwood Festivel of Speed lần này chính là “cựu binh” vừa hoàn thành mùa giải Nurburgring 24- hour năm nay.

ban xe lexus es350

Ngoài ra, ở sự kiện Goodwood năm nay còn có sự góp mặt của chiếc xe đua TF108 thuộc sở hữu của đội Toyota và được lái bởi tay đua F1 Timo Glock. TF108 cần bán xe lexus GX460 đời 2014 tại hcm chính là chiếc xe Toyota F1 cuối cùng được thiết kế ngay trước khi những hạn chế về phát triển tính năng khí động học đựơc áp dụng ở mùa giải này.

Cần bán xe lexus RX350 đời 2014 tại hcm

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *