Cấu tạo của ống nước ppr là gì

Một cũi mat nước nóng là một cách tiếp cận thực tế và dễ dàng để giữ ấm thú cưng của bạn trong mùa đông. Như tên cho thấy, nó là một mat – tương tự như một miếng cấu tạo của ong nuoc ppr là gì đệm nóng – có thể được đặt bên trong nhà chó. Đây là một kỹ thuật phức tạp phí mà tất cả các bạn cần làm là nói dối mat xuống trên chân của cũi và nó đã sẵn sàng để sử dụng. Hầu hết các sản phẩm có một sợi dây có thể dễ dàng lấy ra từ phía sau của cũi và cắm vào.

ong-nhua-ppr-pn25

Bạn có thể cần phải sử dụng một dây mở rộng nếu bạn không có một chuyển đổi cắm nearby.Although họ có giá rẻ trong chi phí ($ 20 đến $ 40), một vài chủ sở hữu con cấu tạo của ống nước ppr là gì chó đang do dự để có thảm trong nhà chó. Nhiều con chó có thói quen nhai, và chủ sở hữu đều sợ hãi của con chó của họ nhai lên tấm thảm, hoặc dây. Một giải pháp cho rằng cũng có thể được làm ra.

Ong-Nhua-PPR-PN-10

Bạn có thể đặt mat dưới gốc của cũi. Điều này sẽ giữ cho chó nhai vào nó nhưng giữ cho nó ấm. Tuy nhiên, chăm sóc mà pad được bọc trong nhựa, hoặc bất cứ điều gì đó là chống ẩm để bảo vệ nó khỏi mặt đất. Đối với dây, bạn có thể chạy nó thông qua một ống nhựa. Để bảo vệ tốt hơn, bạn cấu tạo của ong ppr là gì thậm chí có thể chôn các đường ống trong lòng đất. Những thảm là một lựa chọn tốt cho nhà con chó được tạo thành từ nhựa, gỗ hoặc kim loại.

Cấu tạo của ống nước ppr là gì
Tagged on:     

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *