Cửa hàng bán thuốc kích dục nữ không mùi cao cấp

Yohimbe. Yohimbe là cả một kích thích cửa hàng bán thuốc kích dục nữ không mùi cao cấp tình dục thảo dược và thuốc kích dục theo toa. Yohimbe được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương ở nam giới. Yohimbe tăng sự giãn nở của các mạch máu và ngăn chặn các thụ thể adrenergic ALPLA-2, cả hai điều cần thiết để đạt được và duy trì sự cương cứng. Yohimbe trong hình thức thảo dược của nó có thể gây nguy hiểm nếu được thực hiện trong số lượng sai.

thuoc kich duc nu dang nuoc 1

Testosterone. Sự suy giảm ham muốn tình dục xảy ra ở những người có mức độ tương đối thấp của testosterone (ví dụ: bài phụ nữ mãn kinh). Libido đã được chứng minh rõ ràng có liên quan đến hàm lượng hoóc môn giới tính, bao gồm testosterone. Bổ sung testosterone thường sẽ làm tăng ham muốn tình dục. Sản xuất testosterone tự nhiên có thể được tăng cường thông qua việc sử dụng các cửa hàng bán thuốc kích dục nữ không mùi cao cấp loại thảo mộc như tribulus terrestris hoặc Eurycoma longifolia. (Xem thêm về những 2 cây chút sau đó.) Testosterone bổ sung không có tác dụng ở những người có nồng độ testosterone bình thường vì cơ thể của bạn sẽ phản ứng với các nguồn cung cấp testosterone từ bên ngoài bằng cách tắt sản xuất riêng của mình.

thuoc kich duc nu an toan 3
Bremelanotide. Trước đây gọi là PT-141. Bremelanotide có vẻ là một kích thích tình dục thực sự. Nó là một loại thuốc mới đang được sử dụng để điều trị khó khăn cương dương ở nam giới và rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ. Bremelanotide là thuốc kích dục tổng hợp chỉ được biết đến … Bremelanotide được sử dụng như một thuốc xịt mũi. Không giống như Viagra, nó không hành động theo cửa hàng bán thuốc kích dục nữ không mùi cao cấp hệ thống mạch máu, nhưng trực tiếp làm tăng ham muốn tình dục. Thuốc này đã được phát triển như là một chất thuộc da sunless, cho đến 80% của các tình nguyện viên nam ban đầu ghi nhận cương cứng tự phát và tăng hưng phấn tình dục như tác dụng phụ không mong muốn. Giai đoạn 3 thử nghiệm lâm sàng của thuốc này được dự kiến ​​trong nửa đầu năm 2007.

Cửa hàng bán thuốc kích dục nữ không mùi cao cấp

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *