Đồng hồ nam thời trang cao cấp công nghệ tiên tiến đặc trưng

Đồng hồ nam thời trang cao cấp

Đồng hồ CASIO nam chính hãng

ĐỒNG HỒ CITIZEN-AR3002-21A
Giá: 7.060.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây da
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Trắng
  • Xuất Xứ: Nhật
  • Hãng: Hàng Chính Hãng
  • Bảo hành: Pin, chống nước vĩnh viễn

Về nguyên lý Eco-Drive chính là bộ máy sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn và nó tự động sạc pin. Eco-Drive có độ chính xác cao như đồng hồ điện tử nhưng pin của nó có thể sử dụng được tới 10 hoặc hơn 10 năm, và đây được xem là dòng công nghệ đặc trưng của Citizen. Citizen Eco-Drive, bộ máy đồng hồ tiện dùng vì bạn chỉ cần đi ngoài trời nắng một vài hôm rồi bỏ vào 1 chỗ nào đó không sử dụng vài tháng thì nó vẫn chạy và chạy chính xác. Đó là nhờ vào khả năng tự động sạc pin khi gặp ánh sáng tự nhiên, ánh sáng đèn..vv của bộ máy.
[​IMG]
Mẫu đồng hồ CITIZEN-AR3002-21A của cửa hàng đồng hồ Gia Bảo chúng tôi là một mẫu đồng hồ được sử dụng năng lượng Eco Drive. Khi chúng ta nhìn vào một mẫu đồng hồ thì điều đầu tiên chúng ta nhìn vào chính là mặt của mẫu đồng hồ. Với thiết kế đơn giản là mặt màu trắng với các điểm chỉ giờ là các vạch kim loại. Bộ khung đồng hồ được làm từ Inox nano vàng khiến cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng hơn. Dây đồng hồ làm từ chất liệu da cao cấp giúp cho các bạn nam khi đeo sẽ có cảm giác thoải mái và tự tin khi đứng trước người khác.
[​IMG]
Khi đeo một mẫu đồng hồ có dây được làm từ chất liệu Da thì chúng ta nên hạn chế tiếp xúc với nước bởi vì nước sẽ làm tuổi thọ của sợi dây da đồng hồ. Ngoài chế độ bảo hành quốc tế 2 năm ra thì cửa hàng chúng tôi còn hỗ trợ bạn thay pin và chống nước miễn phí đến vĩnh viễn. Hãy là một khách hàng thông minh để bạn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm tốt với cái giá phải chăng.
HOTLINE: 092 6666 555

Đồng hồ nam thời trang cao cấp công nghệ tiên tiến đặc trưng

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *