Đồng hồ nam thời trang cao cấp phiên bản cổ điển bị giới hạn

Đồng hồ nam thời trang cao cấp

Đồng hồ CASIO nam chính hãng

ĐỒNG HỒ TISSOT-M118
Giá sản phẩm 750.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây Inox
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng:
  • Màu Mặt Số: Vàng
  • Xuất Xứ: ThaiLand
  • Hãng: Hàng Công Ty
  • Bảo hành: Pin, chống nước vĩnh viễn

Từ năm 2001, Tissot được chọn làm nhà đo thời gian chính thức của giải vô địch MotoGP và để đánh dấu sự cộng tác đó, Tissot đã cho ra mắt chiếc T-Race MotoGP Limited Edition 2008, một chiếc đồng hồ đeo tay chronograph có phiên bản giới hạn ở 8002 chiếc. T-Race MotoGP 2008 được lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc môtô đua thành tích cao với vỏ làm bằng hỗn hợp carbon và thép không gỉ, phối hợp với dây đeo bằng cao su màu vàng sáng nổi bật. Bên trên mặt số với các điểm nhấn màu vàng là gờ kính xoay mô phỏng hình dáng của bộ đĩa phanh có khắc tên 18 vòng đua sẽ là nơi thi tài của các tay đua giải vô địch MotoGP 2008. Mẫu T-Race MotoGP Limited Edition 2009 là sự kết hợp hoàn hảo để kỷ niệm vị trí của Tissot với tư cách là nhà bấm thời gian chính thức của Giải vô địch MotoGP Thế giới.

[​IMG]
Mẫu đồng hồ TISSOT-M118 mà cửa hàng đồng hồ Gia Bảo chúng tôi mang đến cho các bạn là một mẫu đồng hồ đơn giản, sang chảnh và vô cùng thanh lịch cho các bạn nam. Đầu tiên chúng ta hãy nói đến bộ khung đồng hồ, bộ khung của mẫu đồng hồ được làm từ Inox ION vàng khiến cho màu vàng luôn bền màu. Mặt số của mẫu đồng hồ là màu vàng, với các điểm chỉ giờ các vạch số làm từ kim loại, mẫu đồng hồ chạy 3 kim và kèm theo đó là một ô lịch. Dây đồng hồ là các mắt xích Inox nhỏ gắn liền với nhau, tạo nên sự chắc chắn và thoải mái cho chiếc đồng hồ.

[​IMG]
Khi đeo một mẫu đồng hồ có màu vàng thì điều mà chúng ta lo sợ nhất chính là màu của chiếc đồng hồ sẽ bị bay. Nhưng với chiếc đồng hồ được làm từ Inox cao cấp này thì đó là một điều khó xảy ra, bởi màu vàng của chiếc đồng hồ này được Ion, sau khoảng thời gian sử dụng là 2-3 năm thì màu của chiếc đồng hồ chỉ bị nhẹ đi chứ không hề bay. Hãy là một khách hàng thông mình để có thể sở hữu được cho mình những sản phẩm tốt nhất.
HOTLINE: 092 6666 555

Đồng hồ nam thời trang cao cấp phiên bản cổ điển bị giới hạn

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *