Học tiếng anh tại Philippines

Du học Philippines là nước nhỏ nhưng nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Tại đây, tiếng anh được xem là ngôn ngữ chính chuyên dụng trong giao tiếp, giảng dạy và học tập. Chính vì vậy, học tiếng Anh tại Philippines đang trở thành xu hướng mới của sinh viên quốc tế và đặc biệt là sinh viên Việt Nam với chi phí khá rẻ và môi trường học tập chất lượng tầm quốc tế

Cebu – tp du lịch nổi tiếng nhất tại Philipines cũng được mệnh danh là thành phố Nữ hoàng, thiên đường mua sắm của miền Nam Philippines. Nơi đây là địa điểm học tiếng anh lý tưởng cho các bạn sinh viên Việt Nam với khí hậu được thiên nhiên ưu đãi cùng môi trường giao tiếp anh ngữ quốc tế.

du học philippines
du học aphilippines

Vậy Vì sao nên học tiếng Anh tại Cebu, Philipines?

Philippines là một trong những nước nói tiếng Anh phổ cập trên thế giới. Với hệ thống giáo dục được thừa hưởng từ Mỹ, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi từ trong trường học, công sở đến các phương tiện truyền thông, trên các phương tiện công cộng bình dân, tại các siêu thị, các quầy tạp hóa, chợ… Vì thế, Philippines được coi là thiên đường học tiếng Anh cho sinh viên châu Á.

Du học Philippines
Du học Philippines

Giáo dục tiếng Anh chuyên ngành tại Philippines đạt chuẩn chất lượng. Giáo trình học 100% là giáo trình  của Mỹ, giáo viên được đào tạo nói giọng Mỹ chuẩn, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ được nâng cao nhanh chóng. Chương trình  học tiếng anh tại Philippines được thiết kế khoa học, linh động và hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của sinh viên với các mô hình lớp học đa dạng như 1:1, 1:4, 1:8.

Thêm một điểm nổi bật nữa khi học tiếng anh tại Philippines đó chính là sự cạnh tranh về mặt chi phí so với các quốc gia khác. Tổng học phí và chi phí học tập tại Philippines chỉ bằng 1/3 so với các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, và bằng 1/2 so với Singapore . Với mức chi phí thấp, chỉ  từ 1.200 USD/tháng (bao gồm tất cả các chi phí ăn ở  và học phí) học sinh sẽ được sống và học tập trong môi trường giáo dục Anh ngữ thuộc top đầu của thế giới. Kí túc xá cho học viên khi học tại Philippines đều nằm trong khuôn viên của các trường với nhiều sự lựa chọn về phòng ở và sự đầy đủ về tiện nghi mang đến cho học viên sự thoải mái và thuận tiện nhất.

Nguồn: du hoc philippines

Học tiếng anh tại Philippines

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *