Khai giảng năm học 2012-2013 THPT Phương Nam

Sáng 5/9 hòa trong không khí nhộn nhịp ngày khai trường của toàn quốc, thầy và trò trường THPT Phương Nam Hà Nội tưng bừng chào đón lễ khai giảng năm học 2012-2013 tại trường.

Với lịch sử hớn 15 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, THPT Phương Nam là trường với mô hình đa cấp từ cấp Tiểu học đến THPT đầu tiên của cả nước.

Năm học 2012-2013 thầy và trò trường THPT Phương Nam quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ của Sở GD&ĐT Hà Nội đã đề ra, đẩy mạnh  phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện “Hai không” , thi đua “Dạy tốt, học tốt” phấn đấu xây dựng trường Tiên tiến xuất xắc đi đầu trong lĩnh vực dạy và học.

Buổi lễ khai giảng trào đón năm học mới 2012-2013 diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần sôi động qua các tiết mục văn nghệ của thầy và trò trường THPT Phương Nam.

photo

Tiết mục văn nghệ của các thầy cô trường THPT Phương Nam