Kiểm tra xperia z4 au xách tay mới nhất

Xperia Z4 vẫn được thiết kế theo kiểu nhôm nguyên khối, sản phẩm mang tới khá nhiều điểm mới tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế trên siêu di động này. Hãy cùng mình kiểm chứng xem Z4 mang tới những Giá bán điện thoại xách tay xtmobile cải tiến nào bạn nhé!Thiết kế kim loại nguyên khối.
Sony Xperia Z4 Au Nhật (SOV31)
Đầu tiên mình sẽ nói qua về thiết kế của máy. Sony vẫn dùng phong cách thiết kế Omnibalance cho chiếc điện thoại sáng ý mới Xperia Z4 năm nay. vớ các viền của Z4 cũng được bo tròn nhẹ nhàng.Các góc máy chỉ hơi bo nhẹ nên nhìn Z4 khá vuông vức. tuốt luốt khung viền máy và lắp lưng máy cũng được làm Thông số xperia z4 au tphcm ram cao bằng kim loại nguyên khối giống như cách mà hãng điện tử Sony từng làm với chiếc Xperia Z3.Bên cạnh phải máy không còn khay gắn thẻ nhớ như trên chiếc Z3 nữa mà thay vào đó cạnh phải Z4 chỉ bố trí nút bấm nguồn, nút tăng giảm âm lượng và nút chụp ảnh chuyên dụng. Trong khi đó, phía bên cạnh trái máy lại là nơi bố trí khe gắn sim và thẻ nhớ ngoài microSD.

Sony Xperia Z4 Au Nhật (SOV31)

Cạnh trái là nơi bố trí khe gắn sim và khe gắn thẻ nhớ microSD.rên đỉnh máy vẫn là nơi bố trí jack cắm tai nghe 3.5 mm trong khi phía dưới chân máy lại là nơi ngự trị của jack cắm sạc. Mặt trước máy được phủ kính cường lực chống xước và chống va đập. có thể thấy, thiết kế của Z4 rất giống với phiên bản Z3 trước đó.Tuy nhiên Mẫu xperia z4 au xách tay khủng có một điểm khác biệt dễ nhận thấy giữa Z4 và Z3 đó là thiết kế màng loa ngoài trên máy. Giống với Z3, Z4 cũng được bố trí màng loa kép ở phía trước máy, tuy nhiên màng loa của Z4 được bố trí sát viền cạnh và thiết kế dài hơn so với cách bố trí trên chiếc Z3.

Kiểm tra xperia z4 au xách tay mới nhất

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *