Kinh nghiệm mua laptop cũ toshiba satellite a660 tphcm

Toshiba Satellite A660 – laptop kết nối ko dây với TV khoa học hiển thị không dây WiDi (Wireless Display) của Intel cho phép hiển thị phim hoặc video từ màn hình laptop sang TV mà ko bắt buộc cáp kết nối thông thường,với những kinh nghiệm mua laptop cũ toshiba satellite a660 tphcm giúp bạn chọn lựa được những laptop chất lượng cao.

Kinh nghiệm mua laptop cu toshiba satellite a660 chất lượng

Toshiba là một trong những hãng đầu tiên vật dụng cho sản phẩm của họ (Satellite A660) kỹ thuật Intel Wireless Display, cho phép sử dụng TV như một màn hình lớn để trình bày những dữ liệu với trên máy tính. Để có thể hoạt động, TV của bạn nên cần được kết nối mang Netgear Push2TV PTV1000, mang chức năng xử lý và truyền tín hiệu.

Ấn tượng đầu tiên của A660 ấy là bề ngoài sang trọng của nó. Hệ thống loa trên laptop do hãng cung ứng loa danh tiếng Harman Kardon đảm nhiệm. cùng mang đó, kỹ thuật Dolby Advanced Audio cho phép các file MP3 chạy 1 phương pháp mượt mà mua laptop cũ

Màn hình 16 inch tỷ lệ 16:9 hơi tuyệt vời để xem phim, hơn nữa, công nghệ TruBrite HD LED backlight cho phép màn hình đạt độ phân giải một.366 x 768 với chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét.

Satellite A660 sử dụng bộ vi xử lý mới nhất của Intel, Core i3, i5 hoặc i7 tùy vào sự lựa tìm của quý khách. Máy sử dụng card đồ họa Nvidia 1GB, ổ đĩa Blu-ray, ổ cứng 640GB và hỗ trợ kết nối Wi-Fi.

Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm kinh nghiệm mua laptop cũ Toshiba Satellite A660 để giúp bạn dế dàng hơn trong việc chọn mua laptop cũ chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

 

Kinh nghiệm mua laptop cũ toshiba satellite a660 tphcm

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *