T5. Th11 21st, 2019

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương làm việc với đại diện Đại học RMIT

dai hoc rmit

Sáng 15-10, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cùng với hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai Bình Dương đã tiếp và làm việc với đại diện Đại học RMIT (Australia), do bà Susan Barr, Giám đốc chương trình đào tạo bồi dưỡng cao cấp làm trưởng đoàn (ảnh). 

dai hoc rmit

Tại buổi làm việc, hai bên cùng trao đổi khả năng hợp tác bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh; trao đổi về những hỗ trợ của Đại học RMIT trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng dành riêng cho Bình Dương.

Thay mặt đoàn, bà Susan Barr cho biết, hiện nay RMIT có 2 cơ sở hoạt động tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, với 7.000 sinh viên theo học. 8 năm qua, RMIT cũng đã đào tạo cao cấp cho 1.200 cán bộ của Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ông Đặng Minh Hưng cũng đã chia sẻ với đoàn về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, trong đó có lĩnh vực giáo dục. Sau buổi làm việc, hai bên sẽ có chương trình làm việc về nội dung, xây dựng đề án hợp tác đào tạo cụ thể, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển của tỉnh và xây dựng thành phố thông minh.