T5. Th11 21st, 2019

Laptop dell precision 5530 liệu có phải chiếc máy trạm tầm trung đáng mua

Vừa qua, hãng DELL vừa cho ra mắt sản phẩm dell precision 5530 chiếc máy trạm mỏng nhẹ nhất thế giới. Khẳng định dẫn đầu xu thế về các dòng máy trạm, thay đổi suy nghĩ của nhiều người chiếc máy trạm không thể mỏng nhẹ mà hiệu năng lại cao. Mang đến thiết kế mới mẻ cho những chiếc máy trạm dù trước đây bị nhiều người không coi trọng. Cùng laptop Khoa Quân đánh giá xem máy có gì đặc biệt và liệu đây có phải là chiếc máy đáng mua hay không ? Laptop Khoa Quân địa chỉ bán laptop cũ giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Đánh giá tổng quan thiết kế dell precision 5530

Đánh giá tổng thể thì dell precision 5530 sở hữu vóc dáng kế thừa từ những người đàn anh ultrabook cao cấp. Mang đến một chiếc máy có hiệu năng mạnh mẽ mà thiết kế đẹp. Máy được thiết kế bằng kim loại, mang đến sự chắc chắn cũng như sang trọng cao cấp. Bởi vì bằng kim loại nên khả năng chịu va đập của máy sẽ tốt hơn, bảo vệ chiếc máy của bạn khỏi các tác động ngoài mong muốn.

Màn hình chính là điểm mạnh của máy, được thiết kế mỏng nhẹ ở ba góc cạnh. Mang đến một không gian làm việc rộng lớn cũng như giải trí. Màn hình của dell precision 5530 có độ tương phản màu tốt, chi tiết và khả năng tái tạo ảnh cao không bị vỡ chi tiết. Vì thế mà đây là một chiếc màn hình tốt được sinh ra cho công việc đồ họa hay render video.

Hiệu năng của dell precision 5530 liệu có mạnh mẽ và đảm bảo hiệu suất hoạt động

Hiệu năng của dell precision 5530 vẫn bị nhiều người hoài nghi bởi khi máy hoạt động hiệu suất cao thì sẽ sinh ra lượng nhiệt lớn. Những chiếc máy máy mỏng nhẹ thường không gian kín nhỏ nên sẽ khó tản nhiệt ra ngoài kịp lúc. Nhiệt độ chính là thứ làm giảm tuổi thọ linh kiện cũng như hiệu suất của máy. Nhằm hiểu được vấn đề đó, DELL đã luôn khẳng định nhiệt độ sẽ không thể làm khó được dell precision 5530. Máy sở hữu quạt tản nhiệt mạnh, cho khả năng đẩy nhiệt độ ra ngoài nhanh chóng giúp chiếc máy hoạt động ổn định hơn và không quá nóng trong khi sử dụng.

Máy được trang bị CPU Xeon E-2176M đa nhần đa luồng, cho phép bạn xứ lí các phần mềm nặng hay render video nhanh chóng, không còn tình trạng treo máy hay chậm lag. Máy cũng được trang bị dung lượng RAM lên đến 32gb, cho phép bạn làm việc đa tác vụ hiệu quả hay mở nhiều tab web mà không còn giật lag. Ngoài ra, laptop Khoa Quân hiện đang bán laptop dell 5520, người tiền nhiệm của 5530 với giá thành vô cùng hấp dẫn, tiết kiệm chi phí khá lớn dành cho bạn nếu muốn mua laptop.

Liên hệ laptop Khoa Quân:

Email: [email protected]
Địa chỉ: 455A Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
SĐT/Hotline: 077.33.33.338