Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ tại Capitol Washington

Sau hành trình tham quan các công trình nức tiếng tại tỉnh thành Washington chắc hẳn công trình Điện Capitol là một điểm nhấn khá thú vị, khiến không ít du khách phải trằm trồ. Nhất là trong chuyến tour Mỹ mùa đông, nếu ai lỡ dịp ghé thăm Điện Capitol – được xem là một trong những tuyệt bút mái vòm đẹp nhất thế giới, có nhẽ sẽ là điều đáng nuối tiếc rất lớn.

Sự cuốn hút của các điểm du lịch ở Mỹ có lẽ không chỉ nằm trong nét đẹp của khung cảnh mà còn là ý nghĩa lịch sử, văn hóa được lồng ghép trong từng công trình kiến trúc nức danh ấy. Ngoài những ngày nắng đẹp thì những khi trời bắt đầu buông từng hạt tuyết trắng tinh phủ xuống các con đường, mái nhà, vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển cành cây hay trên nóc chiếc xe ô tô đậu ven lề đường, thì có nhẽ việc đi dạo ngắm tuyệt bút Điện Capitol là một điều kỳ thú nhất mà bạn có thể tự mình trải nghiệm nếu bạn không đặt lộ trình du lịch theo tour.

Theo tiếng Latin, Điện Capitol có nghĩa là “thị thành trên đồ i”. Tọa lạc trên đồi Capitol ở thủ đô Washington, Điện Capitol được xây dựng bằng đá cẩm thạch trắng với cấu trúc hình mái vòm. Nơi đây đã được chọn làm tiêu điểm để chia đặc khu Columbia thành 4 khu vực. Ngoài ra, điện còn là cơ sở kiến trúc thứ tư được Quốc hội Hoa Kỳ sử dụng và cũng là nơi diễn ra các cuộc họp quốc hội thường niên của Mỹ.

Điện Capitol có diện tích rộng hơn 16 nghìn mét vuông, bao gồm 540 phòng, 658 cửa sổ và 850 cửa ra vào, không gian có thể chứa khoảng 4.000 người cùng với những một thể nghi đương đại. Được xây dựng vào năm 1793, do chính Tổng Thống George Washington chọn địa điểm, đặt viên đá góc và được kiến trúc sư William Thornton dựng xây. Cánh Thượng Nghị Viện và cánh Hạ Nghị Viện xây vào khoảng thời kì chênh lệch nhau. Khi vừa mới xây xong, do xảy ra chiến tranh nên Điện Capitol bị đốt cháy. Bằng những nỗ lực tái thiết, Điện Capitol đã cơ bản hoàn chỉnh vào năm 1830. Sau đó, Điện Capitol được chỉnh sửa và làm mới phần mái vòm dựa chính yếu mô phỏng dựa vào mái vòm của điện Les Invalides tại Paris. vận chuyển hàng đi mỹ giá bao nhiêu Mái vòm mới là mái vòm đôi có những lỗ cửa kính lấy ánh sáng mặt trời. Mãi đến năm 1863, bức tượng nữ thần Tự Do được đặt trên chóp đỉnh mái vòm.

Hằng ngày, có rất nhiều người đến khám phá lịch sử của Điện Capitol, vì vậy bạn phải giữ chỗ trước mới có cơ hội tham quan được và khi bạn đến thăm viếng Điện Capitol bạn sẽ không chịu tốn chi phí cho tiền vé nào cả. Nhưng để vào được bên trong điện, bạn sẽ phải qua rất nhiều cửa kiểm soát. Khi đến phòng Emancipation Hall, rất nhiều bức tượng khắc tạc các nhân vật lịch sử bằng đồng, bằng đá dựng lên một cách nghiêm trang và tôn kính nhất.

Nhìn bao quát từ phía bên ngoài, Điện Capitol mang dáng vẻ đồ sộ, vừa mang nét kiến trúc cổ kính và hiện đại. nổi trội xung quanh co là một dãy các cây xanh cùng với những con đường rộng thênh thang. Vào những ngày trời lạnh, tuyết phủ trắng xóa khắp nẻo đường, nếu bạn rời khỏi Điện Capitol và khởi đầu nhìn ngắm điện từ phía xa thì sẽ hết sức ham thích khi chứng kiến khung cảnh tự nhiên phủ đầy tuyết ở phía trước mặt Điện Capitol.

Trong các lịch tour hướng đến nước Mỹ, các doanh nghiệp điều hành du lịch van chuyen hang di my gia re đều mong muốn du khách có thể tận hưởng những chuyến tham quan thú vị, bổ ích song song đó là các chốc lát chẳng thể nào quên được trong chuyến hành trình đến nước Mỹ. Chính bởi thế nếu có cơ hội đến Mỹ vào mùa đông, vững chắc hành trình tham quan không thể bỏ qua điện Capitol mang vẻ trầm tư mặc tưởng dưới làn tuyết phủ, và đây sẽ là giây phút ấn tượng không thể quên khi du khách đã có dịp ngắm qua.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ tại Capitol Washington

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *