Nhận vận chuyển hàng điện tử đi Úc giá rẻ

Là 1 nước có nền kinh tế và giáo dục mạnh mẽ nhưng chi phí sinh hoạt lại không quá cao vì vậy ở Úc có khá nhiều du học sinh và người dân Việt Nam sang học tập, sinh sống và làm việc. Cũng chính  vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng đi úc khá cao mỗi dịp lễ tết hoặc nhưng món ăn đơn giản mà bên đó không có – nhất là linh kiện điện tử vì chuyển từ VN sẽ có giá rẻ hơn khá nhiều so với mua đồ tại Úc.

Cách vận chuyển hàng điện tử đi Úc

– Đây là loại hàng hóa khá dễ vỡ vì vậy cần đóng gói kỹ càng trước khi bốc xếp.

– Bạn có thể tự mình đóng gói nếu đã có kinh nghiệm hoặc dùng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc trọn gói để nhân viên của chúng tôi hoàn thành tất cả các khâu liên quan.

cong-ty-van-chuyen-hang-hoa-di-uc

– Nhưng bạn không nên gói bọc quá rắc rối để đảm bảo nhân viên công ty chuyển phát hoặc hải quan dễ dàng mở bưu kiện của bạn để kiểm tra. Nên khai báo đầy đủ thông tin liên quan tới vật phẩm bên trong.

– Nếu là hàng cần gấp, bạn nên dùng dịch vụ hỏa tốc chuyển hàng đi Úc trong vòng 2 ngày là người thân ở bên đó đã có thể nhận hàng. Và tất nhiên hàng sẽ được giao đến tận nơi mà bạn đã yêu cầu.

Về mặt giá cước thì bạn nên tham khảo toàn bộ các gói dịch vụ của chúng tôi để tìm ra 1 giải pháp tốt nhất cả về thời gian lẫn tiền bạc. Ngoài ra, chúng tôi con nhận vận chuyển hàng đi mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hãy gọi ngay vào số hotline để được tư vấn khi bạn có nhu cầu nhé.

Nhận vận chuyển hàng điện tử đi Úc giá rẻ

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *