Những bài tập thể dục giảm cân nhanh cấp tốc

70 năm người phụ nữ cao tuổi tên Antamma, từ Tây Bengal, đã bị đau bụng trong một thời gian. Sau đó, cô được nhận vào bệnh viện. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ những bài tập thể dục giảm cân nhanh cấp tốc phát hiện một bé đá mà bà đã cưu mang 35 năm trước. Các hoạt động đã thành công và em bé đã được gỡ bỏ. Tay, chân và đầu của bé đã được tìm thấy bị lôi nhau. Mặc dù mang thai không đầy đủ, Antamma đã sinh ra ba đứa con.

phong tap gym quan phu nhuan 1

Bà già 92 năm, Huang Yijun, từ miền Nam Trung Quốc phát lithopedion hoặc đá bé sau khi đã thực hiện nó cho 65 năm. Cô muốn các em bé đã chết được loại bỏ bởi các bác sĩ, nhưng họ yêu cầu một số tiền rất lớn, mà cô không thể đủ khả năng và nên bỏ qua it.The trường hợp gần đây nhất của lithopedion là của một người phụ nữ từ Colombia. Cô đã đi đến bác sĩ để được cảm giác khó chịu vùng chậu những bài tập thể dục giảm cân nhanh cấp tốc. Các bác sĩ xác định một 40-tuổi trẻ đá hay lithopedion sau khi chụp X-ray đã được thực hiện trên của cô. Người phụ nữ 82 tuổi đã được mang thai bị vôi hóa trong một thời gian dài mà không hề nhận ra. Người phụ nữ hiện đang dự kiến ​​sẽ đi qua một cuộc phẫu thuật để loại bỏ nó.

giam can nhanh cho tre beo phi 1

Một phụ nữ 84 tuổi đến từ Brazil đã mang theo một lithopedion bên cô trong hơn 40 năm mà cô không nhận ra. Điều này đã được phát hiện ra chỉ sau khi cô phàn nàn về những cơn đau bụng và trải qua một cuộc kiểm tra X-ray. Bộ mặt, xương, và vài khía cạnh khác của các em bé những bài tập thể dục giảm cân nhanh cấp tốc tại phòng tập gym quận 3 có thể nhìn thấy trong hình ảnh. Cô nói rằng cô đã bị đau khổ từ đau đớn cùng cực trước và đã tham khảo ý kiến ​​một người chữa bệnh truyền thống địa phương đã cho uống thuốc mà kết thúc sự đau đớn. Cô cho rằng cô đã bị sẩy thai em bé.

Những bài tập thể dục giảm cân nhanh cấp tốc

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *