Những loại thang máy tải hàng trọng tải lớn

Khái niệm của thang máy tải hàng trọng tải lớn

Trước đây, chiếc thang máy tải hàng trọng tải lớn nhất thế giới thuộc hãng Mitsubishi của Nhật sản xuất, tải trọng của nó lên đến 5 tấn, tương đương với việc nó có thể tải được khoảng 80 người/lượt. Nhưng giờ đây, danh hiệu chiếc thang tải hàng có tải trọng lớn nhất thuộc hãng Fujitec được lắp đặt tại sân bay quốc tế Dubai.

Có tải trọng lên tới 9 tấn, gần gấp đôi so với chiếc thang của hãng Mitsubishi, kích thước của nó đủ để chứa khoảng 120 người/lượt. Chiếc thang này có 2 cửa cùng một phía, để có thể đảm bảo việc phục vụ đi lại và vận chuyển hàng hóa của du khách một cách thuận tiện nhất tại phi trường nhộn nhịp nhất Trung Đông này.

thang-may-tai-hang-trong-tai-lon

 

thang máy tải hàng trọng tải lớn có tác dụng như thế nào

Thang tải hàng là thiết bị chuyên chở hàng hóa, vật tư, các thiết bị trong nhà máy, xưởng sản xuất… Giúp tối ưu hóa việc vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí dành cho nhân lực và tăng hiệu quả cao trong công việc. Ngoài việc vận chuyển người, nó còn được dùng để vận chuyển hàng hóa, xe cộ lên các tầng khác nhau, tải thực phẩm chưa qua chế biến.
Khi có nhu cầu lắp đặt thang may tai hang trọng tải lớn, bên cạnh giá thành và thương hiệu, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về cách sử dụng và các kí hiệu của thang. Mỗi hãng sản xuất khác nhau sẽ có những kí hiệu khác nhau. Thang máy nói chung và thang tải hàng nói riêng được kí hiệu bằng nhiều thuật ngữ khác nhau để người dùng có thể sử dụng thang một cách dễ dàng. Vì vậy, trước khi muốn lắp đặt thang để phục vụ cho công việc của mình thì bạn hãy tìm hiểu kĩ về các loại thang và các đặc tính đặc trưng của chúng.

Những loại thang máy tải hàng trọng tải lớn
Tagged on:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *