Những thông tin cho thuê nhà nguyên căn ở quận 2

1/Nhà cho thuê nguyên căn tại Lương Định Của, quận 2.

Hiện nay chúng tôi dâng có nhu cầu cho thuê nhà nguyên căn với đầy đủ nội thất và trang thiết bị sinh hoạt. Căn nhà có thiết kế 1 trệt 3 lầu với không dan rộng rãi thoáng mát, bạn sẽ không còn cảm thấy sự ngột ngạt, khó chịu và ồn ào của thành phố dù căn nhà tọa lạc trên con thue nha chung cu quan 2 đường huyêt mạch của quận 2. Nhà được thiết kế đẹp, bắt mắt, với diện tích rộng thích hợp cho gia đình ở hoặc có thẻ làm cơ quan, văn phòng của công ty.

Ngôi nhà với những vật dụng cao cấp sẵn có giúp bạn không phải suy nghĩ quá nhiều tời việc mua sắm, vận chuyển nhiều đồ dụng lỉnh kỉnh, vì căn hộ đã được trang bị đầy đủ tiện nghi hoàn chỉnh cùng với đó là trật tự an ninh luôn dược đảm bảo.

Néu bạn muốn có cuộc sống mới đầy đủ tiện nghi, không dan rộng rãi và thuận lợi cho công việc cũng như đi lại của bạn và gia đình thì đây sẽ là ngôi nhà rất thích hợp với bạn.

nha-cho-thue-gia-re-quan-2

Địa chỉ:Đường Lương Định Của, P An Khánh , Quận 2
Cho thuê nhà quận 2, nhà cho thuê mặt tiền đường Lương Định Của, Phường An Khánh, diện tích 7m x 20m, 1 trệt, 3 lầu
Tuyến đường huyết mạch thông ra cho thue biet thu quan 2 Quận 2 ra cầu sài gòn, gần chợ, Cơ Quan Công An, gần nhiều cao ốc, văn phòng, phù hợp kinh doanh nhiều ngành nghề.
Thông tin nhà cho thuê:
Diện tích: 7m x 20m, 1 trệt, 3 lầu
Số Phòng: 6
Giá cho thuê: 30triệu /tháng.
Thanh toán: 1-3 tháng/lần
Thời gian thuê: từ 2 năm trở lên
Nhà thiết kế đẹp theo phong cách hiện đại, thuận tiện làm văn phòng cty hoặc kinh doanh mọi ngành nghề…. Trang thiết bị vệ sinh cao cấp, máy lạnh mỗi phòng đầy đủ, chủ nhà cho thuê dài hạn, nội thất đầy đủ.

nha-cho-thue-gia-re-quan-2-1

2/ Nhà nguyên căn trên đường Nguyễn Hoàng.

Địa chỉ: Mặt Tiền Đường Nguyễn Hoàng, P An Phú , Quận 2
Cho thuê nhà quận 2, nhà cho thuê mặt tiền đường NGuyễn Hoàng, Phường An Phú, diện tích 4m x 20m, 1 trệt, 3 lầu
Tuyến đường huyết mạch thông ra Quận 2 ra cầu sài gòn, cho thuê nhà quận 2 nguyên căn gần siệu thị metro, gần nhiều cao ốc, văn phòng, phù hợp kinh doanh nhiều ngành nghề.
Thông tin nhà cho thuê:
Diện tích: 4m x 20m, 1 trệt, 3 lầu
Số Phòng: 6
Giá cho thuê: 25 triệu /tháng.
Thanh toán: 1-3 tháng/lần
Thời gian thuê: từ 2 năm trở lên
Nhà thiết kế đẹp theo phong cách hiện đại, thuận tiện làm văn phòng cty hoặc kinh doanh mọi ngành nghề…. Trang thiết bị vệ sinh cao cấp, máy lạnh mỗi phòng đầy đủ, chủ nhà cho thuê dài hạn, nội thất đầy đủ

 

Những thông tin cho thuê nhà nguyên căn ở quận 2

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *