Những thủ tục cần làm khi vận chuyển hàng sang Mỹ

Một số thủ tục cần thiết khi vận chuyển hàng sang Mỹ

Chắc chắn bạn đã chuẩn bị đầy đủ hàng hóa để chuyển đi, sau đó chúng tôi sẽ lấy hàng và đóng kiện gỗ một cách cẩn thạn, hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ cần thiết hoặc hướng dẫn bạn cách làm để bạn có thể tự mình giải quyết. Sau khi hoàn thành toàn bộ thủ tục hàng sẽ được vận chuyển hàng đi mỹ tới nơi bạn yêu cầu bằng đường biển hoặc đường hàng không.

Nếu hàng hóa bạn gửi với số lượng nhiều và bạn không cần gấp về thời gian nhận hàng thì dịch vụ đường biển sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Lưu ý: Đặt biệt, đối với hàng gửi đi Mỹ phải khai thông tin ISF ( an ninh hàng hóa). Thông thường, nếu người nhận khai trễ sẽ bị phạt 5000 USD nên công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khai giúp quý khách trước khi tàu chạy. Nên khi gửi hàng đi Mỹ quý khách vui lòng xin thông tin chính xác bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, số passport, ngày cấp, nước cấp, ngày sinh và địa chỉ email của người nhận hàng.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục cần thiết, bạn chỉ cần trả cước phí vận chuyển hàng đi mỹ để quá trình giao hàng được bắt đầu.

 

dich-vu-van-chuyen-duong-bien

Quy trình gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Quy trình gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu biển sẽ như thế nào? Thông thường, vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển chỉ được giao tới các cảng biển như cảng Chicago , cảng Las Vegas, Cảng Los Angeles, Cảng Long Beach, Cảng New York, Cảng Seattle, cảng Washington, cảng Boston, cảng Atlanta , Cảng Sanfrancisco….Thời gian: Từ 19- 30 ngày là hàng sẽ cập cảng.Trước khi hàng tới cảng biển 1 tuần, đại lý hãng tàu sẽ gửi giấy thông báo hàng đến kèm theo tax invoice là số tiền lệ phí bến bãi tại cảng mà bạn phải đóng.

Bạn phải thanh toán số tiền ấy bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản để nhận lệnh giao hàng ( Delivery Order), và bạn cầm lệnh giao hàng này tới địa chỉ nhận hàng để làm thủ tục hải quan và chở hàng về. Đây là đối với trường hợp bạn có thời gian để tự ra cảng nhận hàng và chở hàng về.

Nếu bạn không có thời gian để ra cảng làm thủ tục hải quan , cũng như không có xe để chở hàng về, hoặc không thể tự thuê xe thì bạn hãy hỏi đại lý hãng tàu người mà đã liên hệ với bạn để thông báo hàng tới số tiền bạn phải thanh toán nếu bạn nhờ họ làm thủ tục hải quan và chở về tận nhà cho bạn là bao nhiêu. Nếu giá cả bạn thấy hợp lý hãy gửi cho đại lý bộ chứng từ nhận hàng mà chúng tôi gửi cho bạn để nhờ đại lý làm thủ tục và giao hàng tận nhà cho bạn.

Những thủ tục cần làm khi vận chuyển hàng sang Mỹ

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *