Những tư thế chuẩn khi mới tập chơi đàn guitar

Các bạn muốn chơi dan guitar nhưng không biết phải làm thế nào để có thể chơi đàn guitar nhanh nhất. Các bạn có biết không tư thế ngồi của các bạn cũng có thể ảnh hưởng đến tiến độ học đàn guitar của các bạn. Xuất phát từ yêu cầu đó mà chúng tôi với bài viết này sẽ giúp các bạn có thể đổi tư thế để có thể học đàn guitar một cách nhanh nhất, các bạn hãy nắm rõ những yêu cầu này nhé.

dan-gutiar-acoustic-yamaha-fs800

Tư thế đứng để chơi đàn guitar:

Khi đứng để chơi dan guitar tphcm, bạn phải cần đến sự hộ trỡ của một dây đeo. Bạn có thể điều chỉnh dây đeo để đảm bảo đàn guitar ở độ cao phù hợp và thoải mái để chơi nhạc. Dây treo có thể tháo rời khỏi cây đàn guitar. Được trang bị sẵn, hoặc gắn thêm.Tư thế này là dành cho những bạn chơi cổ điển và những người bắt đầu tập đàn vì đây là tư thế để tạo ra dáng tay chuẩn nhất. Khi đã chơi quen, người ta chuyển sang các dòng khác, thì tư thế này không còn phù hợp nữa. Ví dụ: đánh faco không thể ngồi kiểu này, vì faco chủ yếu là rag, acor, và chạy ngón, ngồi thế này tốc độ của ngón tay sẽ giảm đáng kể .Tốt nhất nếu mới tập đàn thì hãy theo đúng tư thế, tạo 1 dáng tay chuẩn, và sau này thì tự tìm một dáng ngồi thoải mái nhất cho mình.

dan-acoustic-guitar-f310-tobacco-brown

Ngồi chơi đàn guitar:

Để tạo lên một tư thế thoải mái và vững chắc khi chơi đàn guitar, chúng ta cần lưu ý đến 3 điểm tựa sau đây nhằm cần đàn không bị lắc lư:Hõm dưới,Lưng thùng đàn tì vào người trên,Cạnh hõm trên.Tuỳ theo vị trí tay cao hay thấp mà ép cho điểm 1 và điểm 3 thành một cái kẹp cho đàn được vững chãi. Tư thế hiện đại sẽ khác khá nhiều so với cổ điển, tư thế cần phải có thêm điểm thứ 4 là đáy thùng đàn được đặt trực tiếp lên vị trí chân còn lại (như vậy, hõm dưới sẽ tỳ lên chân trái còn đáy thùng đàn đặt lên chân phải). Và tất nhiên là các bạn cần chọn cho mình một cây đàn guitar ưng ý nhất vì vậy hãy đến với chúng tôi qua trang thcs nguyen thi minh khai binh duong tại thcs-nguyenthiminhkhai-binhduong.edu.vn để chúng tôi giúp các bạn chọn được một cây đàn guitar ưng ý nhất nhé.

Những tư thế chuẩn khi mới tập chơi đàn guitar

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *