CN. Th12 15th, 2019

Shoptinhyeu247-Sự thật những điều cần biết về thuốc gây mê dạng nước giá rẻ

Thuốc gây mê dạng nước là sản phẩm mới, đang được giới trẻ truyền tai nhau từ lâu, và điều quan trọng nhất là tìm ra được nguồn hàng chất lượng, và nhiều người vẫn có suy nghĩ không biết thuốc gây mê dạng nước có phải là thật hay không. Hãy tham khảo tại shoptinhyeu247:

Hotline: 0979.6383.53

Địa chỉ: Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://shoptinhyeu247.com/

Thuốc gây mê dạng nước kích thích sinh lý cực mạnh

Để giới trẻ hiểu hơn về loại thuốc gây mê dạng nước này shoptinhyeu247.com đã minh chứng rõ ràng nhằm xóa tan sự hoài nghi của một số bạn trẻ thông qua bài viết dưới đây:

Theo các nghiên cứu khoa học thì tác dụng thuốc gây mê là các chất không mùi mô phỏng các chất hóa học độc nhất vô nhị của hệ miễn dịch được bài tiết qua da. Vì vậy nếu cho thêm các chất hóa học tổng hợp vào nước hoa có thể phát tín hiệu đặc trưng đê thu hút các bạn tình tương thích nhất.

Đó là vì sao thuốc gây mê dạng nước được nghiên cứu và phát triển. Tình ái ngay từ cái nhìn đầu tiên bị ảnh hưởng bởi sự tổng hòa của nhiều giác quan và sự tác động lên khứu giác là một trong những điểm mạnh nhất.

Rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng hưng phấn khi vô tình ngửi được mùi hương của thuốc so với sở thích của mình. Theo họ mùi hương này kích thích nhiều phần khác nhau trên vỏ não đặc biệt là ở nữ giới bao gồm cả những vùng chi phối cảm giác, sự thoải mái và kích thích tình dục. Theo nghiên cứu của đại học Edinburgh thì có đến 45% phụ nữ và 22% nam giới đã đưa ra quyết định sẽ hẹn hò với đối phương ngay khi ngửi thấy mùi hương kích dục trong ba mươi giây đầu.

Tìm hiểu các thành phần chính có trong thuốc gây mê dạng nước

Theo như những nghiên cứu được phát hiện trên các loài động vật thì để dẫn dụ bạn tình của mình duy trì nòi giống thì cơ thể của những loài động vật đó toát ra một hương thơm kích thích tình dục rất cuốn hút mà không có bất cứ con cái nào có thể cưỡng lại được mùi hương đầy kích thích này. Mùi hương kích dục này được gọi là pheromone.

Hương pheromone chỉ có ở những loài động vật trưởng thành và đến thời kì sinh sản, để dẫn dụ bạn tình quan hệ tình dục thì các loài động vật tiết ra hương pheromone, hương pheromone được xem là thuốc kích dục nữ giới vô cùng hiệu quả của động vật, mùi hương này dẫn dụ bạn tình quan hệ và tăng khoái cảm một cách tự nhiên.

Thuốc gây mê dạng nước có thật không?

Chúng tôi xin khẳng định rằng thuốc gây mê dạng nước là sản phẩm nước hoa với mùi hương kích thích khó cưỡng lại. Sản phẩm nước hoa kích thích nữ giới được tạo ra nhằm tăng sự tự tin cho nam giới không có thế mạnh về ngoại hình nhưng can đảm theo đuổi người mình yêu thương.

Nước hoa kích thích nữ giới được tạo ra còn với mục đích nhằm tăng khoái cảm tình dục ở phụ nữ tạo sự mới mẻ nhưng đầy hưng phấn trong quan hệ tình dục.

Không chỉ đơn thuần như các loại nước hoa bình thường thuốc kích dục nữ dạng xịt đã vượt xa giới hạn với hương thơm là công cụ đắc lực hỗ trợ phòng the mà nước hoa bình thường không thể có được.