Sử dụng đồng hồ trang trí đúng cách

Nó thêm cái nhìn của riêng cá nhân của bạn và phong cách cho một không gian. Màu sắc và kết cấu được vui vẻ và thú vị. An toàn nhà được sơn cùng màu off-trắng là buồn tẻ và nhàm chán với tôi. Một kỹ thuật sơn giả có sử dụng đồng hồ trang trí đúng cách thể gợi lên tâm trạng bất kỳ mà bạn muốn trong một căn phòng cho dù đó là một cái nhìn Tuscan, retro của 70 nhìn, một cái nhìn đất nước, một cái gì đó thanh lịch, một cái nhìn tươi sáng sảng khoái cho phòng của một đứa trẻ, hay bất kỳ cái nhìn khác mà bạn muốn.

`dong ho trang tri dep

Các lựa chọn của các kỹ thuật và sơn là gần như vô tận. Một số trong những lựa chọn kỹ thuật phổ biến hơn bao gồm: sponging, sự xơ xác, kéo, rửa màu, stenciling, kêu, màu cẩm thạch, mạ vàng, gỗ kết tinh, bắn tung tóe, lông bụi, và stippling. Bạn cũng có thể sử dụng một trong các sản phẩm sơn đặc sản trên thị trường hiện nay sử dụng đồng hồ trang trí đúng cách như thạch cao Venetian để tạo ra những gì bạn muốn hoặc mua một bộ bức tranh giả chẳng hạn như bộ sơn Woolie để giúp làm cho dự án của bạn như là thú vị và dễ dàng nhất có thể.

dong ho trang tri
Trong khi tôi rất khuyên bạn nên giả hoặc sơn trang trí, có một vài điều tôi đã học được từ khi tôi bắt đầu vẽ tranh giả mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Một số các mặt hàng này là điều cần “không làm” mà tôi đã học được sử dụng đồng hồ tranh trang tri đúng cách cách cứng. Những người khác là những lời khuyên và gợi ý rằng là hữu ích cho tôi. Tới cửa hàng sơn địa phương hoặc cửa hàng sơn trang trí và nhìn vào các mẫu mà họ có. Ví dụ, Home Depot đã có rất nhiều tập tài liệu khác nhau và các mảnh vụn sơn với kết thúc sơn giả vào chúng để bạn có thể nhìn vào và thậm chí mang về nhà để nhìn vào trong ánh sáng của bạn. Đó là kết thúc khá kim loại trên một chip sơn trong các cửa hàng làm cho trông sặc sỡ khi bạn nhận được nó về nhà và nhìn vào nó trong ánh sáng tự nhiên trong nhà.

Sử dụng đồng hồ trang trí đúng cách

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *