Sửa lỗi laptop giá rẻ không vào pin

Ổ cứng truy cập chậm.
Có những lúc các bạn  click vào mà mãi không ra dữ liệu triệu chứng đó làm bạn điên đầu, tuy thế có thể xuất phát từ vấn đề ở cứng của bạn thì sao. căn nguyên có 02 vấn đề:Dung lượng ở cứng đã đầy, bạn hãy thẩm tra dung lượng của các ổ cứng xem như thế nào, nếu đầy quá các bạn có thể xóa những dữ liệu không cần thiết cùng với đó hãy Nên sữa chữa laptop gia re thiếu dung lượng dùng các phần mềm dọn đẹp rác của máy tính đi, sau đó bạn hãy dồn dữ liệu trong ở cứng lại để chúng không còn những file rác nữa kèm với đó là những khoảng trống cần thiết để có thể hệ điều hành cần lấy khi dùng.Ổ cứng bị lỗi, điều này thì sau khi các bạn dọn dẹp cũng như xóa bớt đi mà vẫn sinh ra lỗi điều này có nhẽ đã đến lúc bạn cần phải nâng cấp một chiếc ổ cứng mới.

Hướng dẫn sửa chữa laptop giá rẻ ổ cứng truy cập chậm

eck1434419705
Không nạp được pin
Triệu chứng: máy laptop của bạn chạy được một vài phút và tắt khi không cắm nguồn

Giải pháp: thay pinQuá chu kỳ sống, các pin lithium-ion có thể mất khả năng để nạp điên (chai pin). Sau một vài năm, sẽ chỉ còn nạp được điện trên một đôi phần của pin. Chính thành thử thay pin là cách đơn giản Phương pháp sữa chữa laptop giá rẻ ổ cững bị chậm và hiệu nhất.Tuy nhiên mua pin mới cũng không phải là vấn đề đơn giản vì phần đông pin bán riêng lẻ là khá đắt, nếu được bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin tại địa chỉ chuyên bán các loại pin laptop giảm giá.

rsz1372406449

Cần thêm bộ nhớ
Triệu chứng: tính năng chậm khi sử dụng nhiều ứng dụng, treo máy, thời gian khởi động lâu.

Giải pháp: nâng cấp RAM, sử dụng ổ USB có tính năng Ready Boost.Nếu laptop của bạn có thời kì phát động hơi lâu, bạn cần phải thẩm tra các chương trình startup của máy. Để làm điều này, bạn hãy đưa con trỏ chuột vào các tượng trưng ở góc cuối bên phải màn hình, nếu chương trình nào ít sử dụng hãy ngắt (disable) chúng.Để có thể kiểm Nên sữa chữa ban laptop cu ổ cứng truy cập chậm soát tốt hơn các chương trình nạp khi phát động máy bạn có thể sử dụng chương trình System Suite 7 Professional, 1 bộ chương trình với hơn 60 tiện ích để quản lý startup và tối ưu hóa máy tính.Bạn cũng nên mua thêm RAM mới, hiện giờ có rất nhiều hãng như Kingston, KingMax để chọn lọc.

Sửa lỗi laptop giá rẻ không vào pin
Tagged on:     

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *