Tham khảo điện thoại xách tay xtmobile giá rẻ

Một số máy hoặc một số nơi lấy về thì máy chưa unlock hoàn toàn (ko phải unlock BL nhé). Bạn đăng nhập thử vào google play, nếu đc thì máy đã unlock, hạp với mạng của VN. Còn nếu chưa Dịch vụ bán điện thoại xách tay giá rẻ cao cấp bạn nên đề nghị nhân viên unlock máy. (unlock này là mở mạng ở VN thôi nhé)

Đánh giá điện thoại xách tay xtmobile giá rẻ

+ Còn vấn đề unlock BL thì bạn bấm *#*#7378423#*#*, chọn Service info/Configuration/Rooting Status mụcBootloader allow unlocked: Yes thì có tức thị máy có thể unlock đc (Chứ ko pải là đã bị unlock nhé thành ra cứ yên tâm) , ( thường thì máy vẫn ở thể chưa mở bootloader)
+ Gọi điện vài phát xem nghe rõ ko và sóng sánh có tốt ko nhỉ? he he ai cũng vậy mà
+ Tiếp theo bạn ấn *#06# để lấy số imei của máy và nhập số imei vào trang này để test thông báo imei

Gồm có quý sản xuất..rồi thị trường nào…vv
+ Sau đó các bạn truy nhập vào menu ẩn của máy để test màn hình, loa ngoài, loa thoại, đèn flash,..phiên bản phần mềm rồi thông báo máy..
Các bạn nhấn *#*#7378423#*#* ( quen thuộc quá phải ko ah)
Nó sẽ có các menu cho các bạn test.. Xem kỹ màn hình xem có điểm chết nào ko nhé..?
+ Sau đó các bạn test camera chụp thử vài Cửa hàng bán dien thoai lg cao cấp kiểu ảnh ở các chế độ khác nhau..xem có bị ánh tím hay kém màu gì ko? rồi quay thử vài đoạn phim xem ngon ko?
+ Các bạn nghịch tổng thể cái máy tầm 10 phút xem nó hao bao nhiêu pin..nếu hao quá nhiều thì dễ bị ăn nguồn nhé.. và xem có bị sập nguồn bất ngờ ko?
+ Copy vài bài nhạc vào thẻ nhớ xem máy có nhận thẻ ngon lành ko..tiện thể test luôn cái tai nghe..
+ Test chức năng wifi , bờ lu tút xem có hoạt động tốt ko
+ Test hết thảy các nút bấm trên máy xem có hoạt động ổn đinh ko?
+ Có thẻ NFC đi theo thì test luôn chức năng NFC..
+ đương nhiên là nhớ cắm sạc xem nó có sạc ko rồi

Dưới đây là một số mẹo nhỏ mà mình đúc kết được trong nhiều năm chơi Sony Ericsson nói chung và khoảng 2 năm cũng đã từng buôn bán nhỏ mặt hàng này, nên mình cũng có chút kinh nghiệm tiếp xúc với đủ loại mặt hàng và cả những thông báo chỉ có “thợ” mới có thể chia sẻ với nhau được.

Một số lưu ý khi chọn mua điện thoại xách tay

Những chiếc điện thoại xách tay đa số để thỏa mãn nhu cầu cầm đồ độc, đồ hiếm mà rẻ của một bộ phận người sử dụng. Đó có thể là những chiếc điện thoại đời mới vừa xuất xưởng ít lâu chưa xuất hiện tại Việt Nam, hay những sản phẩm thuộc hàng cao cấp số lượng có hạn. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm mua, khách hàng Trung tâm bán dien thoai sony xach tay da nang giá rẻ rất dễ gặp phải nguy cơ bị “luộc” mà không hề hay biết.
Tiêu chí để đánh giá hàng xách tay cốt qua vẻ ngoài mặt và một số yếu tố khác bên trong. Nhìn chung trên thị trường Việt Nam hiện có khoảng 3 loại hàng điện thoại xách tay.

Tham khảo điện thoại xách tay xtmobile giá rẻ

Related Posts

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *