Thông tin sản phẩm sữa tăng cơ Elite Casein

Trước hết sữa tăng cơ Elite Casein cung cấp 24gr protein casein hấp thu chậm. Sản phẩm Elite Casein được thiết kế đặc được hấp thu chậm hơn so với các sản phẩm cung cấp protein tiêu hóa nhanh như Whey. Sự tiêu hóa chậm này là kết quả của sự kết hợp nhạy cảm của protein casein với nồng độ PH tự nhiên trong đường tiêu hóa.

Dymatize 100% Elite casein được thiết kế để làm hiệu quả hiệu ứng tự nhiên của nó trong môi trường nồng độ PH thấp của dạ dày khiến protein casein trở thành nguồn protein tiêu hóa chậm, kéo dài và ổn định trong cơ thể bạn. Thực tế Dymatize Elite 100% casein tiêu hóa chậm hơn hai lần so với các dòng sản phẩm bổ sung protein cùng loại. Sự tiêu hóa chậm này là một kết quả nghiên cứu có hiệu quả cho mục đích cung cấp, nuôi dưỡng cơ bắp liên tục không ngừng ngay cả khi bạn đang ngủ, hay một khoảng thời gian mà cơ thể không được bổ sung thức ăn.

Tổng quan thành phần dinh dưỡng sữa tăng cơ Elite Casein

dymatize-elite-whey-protein

Khối lượng một liều dùng của sữa tăng cơ Elite Casein (1 muỗng)….32g

Thành phần dinh dưỡng Elite Casein
Chất béo…………………..1g
Chất bột đường………….4g
Năng lượng………………120
Hàm lượng đạm…………24g
Canxi………………………600mg
Cholesterol……………….0g
Natri……………………….55mg
Kali………………………..220g

Hướng dẫn sử dụng sữa tăng cơ Elite Casein:

Pha 1 muỗng Casein vào 200-300ml nước lạnh, sữa hoặc nước ép trái cây lắc cho bột tan đều. Sử dụng sua tang co Elite Casein tốt nhất vào lúc trước khi đi ngủ, buổi sáng hoặc giữa các bữa ăn nhằm mục đích duy trì protein

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm sữa tăng cơ tại trang website wheyproteinvn.com để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp.

Thông tin sản phẩm sữa tăng cơ Elite Casein
Tagged on:

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *