Thực phẩm bổ sung whey protein giúp phát triển cơ bắp

Đây là một trong những dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung whey protein được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì về cơ bản protein là chất chính giúp nuôi dưỡng và xây dựng cơ bắp. Bạn không thể tăng cơ mà không có protein. Protein có trong tự nhiên như thịt, cá , trứng, sữa, đậu nành..v.v.

Nhưng protein trong tự nhiên không thể tinh khiết và dễ hấp thu bằng whey protein.Có 4 lý do chính để whey protein luôn là sự lựa chọn số một so với thức ăn trong tự nhiên.

DYMATIZE-ELITE-WHEY-PROTEIN-ISOLATE

Thời gian hấp thu : Để các thức ăn tự nhiên hấp thu vào cơ thể ít nhất phải mất đến 2h. Vì vậy, thực phẩm bổ sung whey protein những thời điểm vàng để cơ thể tăng cơ như buổi sáng lúc thức dậy, trước tập và sau tập sẽ không kịp. Vì sau khi tập cơ thể cần ngay protein để nuôi dưỡng cơ bắp, nếu bạn ăn bình thường – tất nhiên phải mất đến 2h để cơ thể hấp thu. Nhưng uống whey protein bạn chỉ cần 20-30p để cơ thể hấp thu hết protein.

Chất lượng Protein  : Thức ăn tự nhiên có chỉ số BV tốt nhất là trứng(100), trong khi whey protein isolate có chỉ số BV là 157

Tiện lợi : Bạn không phải mất công nấu nướng và ăn ngấu nghiến vài lạng thịt để lấy vài chục gram protein. Đơn giản thực phẩm bổ sung whey protein chỉ cần pha và uống.

Muscletech-Whey-Protein-Hardcore2

Số lượng calories : Đây là vấn đề nan giải khi bạn ăn thức ăn ngoài tự nhiên. Bình thường bạn không để ý đến calories nhưng nó là nguyên nhân chính khiến bạn tăng cân, nhưng nếu bạn đang giảm cân hoặc siết cơ thì sẽ rất là khó vì bạn phải vận động và tập luyện khắt khe hơn để đốt hết lượng calories nạp vào cơ thể.

Đơn cử như để nạp đc 27g protein vào cơ thể bạn phải ăn 1 lạng thịt nò nạc, bò ngon (khoảng 25k 1 lạng), thực phẩm bổ sung whey protein trong đó có tới gần 200 calories. nhưng uống whey protein bạn chỉ mất 21k cho 1 muỗng với 25g protein, 100 calories, và protein này lại hấp thu cực nhanh.

Thực phẩm bổ sung whey protein giúp phát triển cơ bắp
Tagged on:

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *