T2. Th10 21st, 2019

Tinh dầu hoa nhài bán ở đâu tại Bình Dương

tinh dầu hoa nhài

Mua tinh dầu hoa nhài nguyên chất ở đâu tại Bình Dương không phải bạn nào cũng biết. Thấu hiểu được điều đó https://thcs-nguyenthiminhkhai-binhduong.edu.vn/ xin cung cấp nơi bán tinh dầu hoa nhài ở Bình Dương để mọi người theo dõi:

Địa chỉ mua tinh dầu hoa nhài tại Bình Dương:

SDT/Zalo: 0902 973 817

Đặt hàng online: https://tinhdauhuynhgia.com/tinh-dau-hoa-nhai-nguyen-chat.html

tinh dầu hoa nhài

Hoa nhài hay hoa lài là loài hoa xuất xứ từ khu vực Địa Trung Hải, nó mang vẻ đẹp tinh khôi, hương thơm ngọt ngào quyến rũ, lôi cuốn được cả phụ nữ lẫn đàn ông. Loài hoa này còn được xem như loài hoa của Thánh Hindu cao quý.

Tinh dầu hoa nhài hay tinh dầu jasmine được lấy từ hoa của cây nhài theo phương pháp tách chiết dung môi hiện đại. Với khoảng 8 triệu bông hoa nhài mới chiết ra được khoảng 1 lít tinh dầu nguyên chất. Loại tinh dầu này càng có giá trị khi những bông hoa được thu hoạch vào ban đêm, lúc hương thơm của nó mạnh mẽ và quyến rũ nhất.Trong tinh dầu hoa nhài chứa khoảng 70 thành phần hóa học, chúng kết hợp với nhau tạo ra những đặc tính độc đáo so với các loại tinh dầu khác. Đặc biết trong các thành phần của tinh dầu hoa nhài có thể kể đến linalool, isophitol, phytol, phytol acetat, α – farnesen, benzyl acetat. Nồng độ và các thành phần trong tinh dầu hoa lài có thể bị thay đổi do môi trường nuôi trồng và điều kiện trưng cất.

2. Vài tác dụng của tinh dầu hoa nhài:

– Tinh dầu hoa Nhài rất thân thiện với da, đặc biệt giữ ẩm cho da rất tốt. Hơn nữa, massage vùng mặt bằng tinh dầu hoa nhài (kết hợp dầu nền) làm se lỗ chân lông, mềm và trắng da.

– Giúp cải thiện độ đàn hồi da. Cũng tốt cho vết rạn da và những vết sẹo. Dầu hoa nhài là tuyệt vời ở chỗ nó phù hợp với tất cả các loại da ……. nhờn, khô, nhạy cảm và da bị kích thích.

– Tinh dầu hoa nhài giúp nâng cao tinh thần và phấn khích và do đó giúp tăng sự tự tin và đồng thời làm giảm nỗi sợ hãi và lo âu.

– Tinh dầu hòa nhài rất có lợi cho ho nhẹ, viêm họng và viêm thanh quản.

– Giúp giảm đau nhức cơ bắp, bong gân và chân tay cứng.

– Tinh dầu hoa lài làm tinh dầu treo xe hơi rất tốt.

– Tinh dầu hoa nhài là hữu ích cho điều hòa kinh nguyệt và giảm đau bụng trong thời gian kinh nguyệt. Tại một số bệnh viện sản quốc tế họ còn xông tinh dầu hoa nhài để giúp các sản phụ giảm căng thẳng và sinh con dễ dàng hơn do nó có tác dụng giảm đau.

– Tinh dầu hoa nhài có thể giúp giảm bớt trầm cảm sau khi sinh.

Tham khảo thêm: công dụng của tinh dầu hoa nhài