T5. Th11 21st, 2019

Tour tham quan Ruộng Muối Cần Giờ 1 ngày – Tour mới nhiều bất ngờ

Tour tham quan ruộng muối Cần Giờ 1 ngày

Tour tham quan Ruộng Muối Cần Giờ 1 ngày – Tour mới nhiều bất ngờ do Cần Giờ Tourist tổ chức. Chúng tôi chuyên về các tour du lịch Cần Giờ giá hấp dẫn, đa dạng lịch trình, đặc biệt là có tour du lịch Cần Giờ bằng cano có thể mang đến những khoảnh khắc khám phá Cần Giờ đầy lý thú và tuyệt vời. Nghề làm muối không phải là một ngành nghề gì mới ở Cần Giờ, tuy nhiên, đối với việc phát triển theo hướng du lịch, tạo điều kiện cho du khách tham quan cuộc sống của diêm dân nơi đây thì thực sự còn khá mới. Chính vì thế, Tour tham quan Ruộng Muối Cần Giờ là một tour với lịch trình mới cực thu hút.

Tham quan Ruộng Muối Cần Giờ nên đi vào thời điểm nào trong năm?

Nghề làm muối ở Cần Giờ phổ biến nhất là tại 2 xã Thạnh An và Lý Nhơn. Ở đây, người dân dành ra S khá lớn cho những ruộng muối. Thời điểm lý tưởng nhất để tham quan những ruộng muối đó chính là lúc người dân thu hoạch muối. Và khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 5 năm sau là lúc mà khách du lịch có thể nhìn thấy những ruộng muối trắng xóa cực kỳ đẹp mắt.

Tham quan ruộng muối sẽ giúp du khách hiểu thêm về các công đoạn làm muối và những khó khăn, gian khổ mà diêm dân phải trải qua để có được những hạt muối tinh khiết nhất cho chúng ta sử dụng. Đến thời điểm hiện tại thì tiềm năng cho nghề làm muối là rất lớn bởi vì muối được sản xuất ở đây không chỉ cung cấp cho nhu cầu sử dụng của người dân trong nước mà còn được xuất khẩu sang nước ngoài. Có thể thấy, đây là cơ hội cho sự phát triển kinh tế của Cần Giờ nói chung và việc cải thiện đời sống của người dân Cần Giờ nói riêng.

Nếu du khách đã nhiều lần đến với Cần Giờ thì nay với lịch trình tour mới Tham quan Ruộng Muối Cần Giờ chắc chắn sẽ giúp du khách có những khám phá mới lạ, thú vị hơn về vùng đất này. Cần Giờ luôn là điểm đến hấp dẫn du khách bởi chính cái bình dị, hoang sơ của nó và hơn thế nữa là những giá trị nhân văn – văn hóa dân tộc vô cùng sâu sắc.

Cần Giờ Tourist tổ chức Tour tham quan Ruộng Muối Cần Giờ 1 ngày

Hãy liên hệ ngay với Cần Giờ Tourist để được tư vấn và giới thiệu lịch trình chi tiết của Tour tham quan Ruộng Muối Cần Giờ 1 ngày mới nhất của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn nhiều khám phá cực kỳ bất ngờ, thú vị qua những chuyến hành trình đến với vùng đất Cần Giờ tuy quen mà lạ. Ngoài ra, những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm của Cần Giờ Tourist sẽ luôn cung cấp cho du khách nhiều thông tin cực kỳ hữu ích.

Ngoài ra, du khách có thể tham khảo thêm lịch trình đi du lịch đảo Thạnh An Cần Giờlà một điểm đến vô cùng hấp dẫn khác. Bạn có thể đến Cần Giờ cùng nhóm bạn, gia đình hoặc cùng người ấy, dù đi với ai thì cũng sẽ để lại cho bạn rất nhiều kỷ niệm khó quên cũng như giúp bạn xua tan được mọi muộn phiền, lo lắng, căng thẳng trong cuộc sống.


Liên hệ CẦN GIỜ TOURIST để được tư vấn và đặt tour du lịch với giá ưu đãi.

  • Văn phòng chính: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
  • Điện thoại: 028 66 79 69 59
  • Văn phòng giao dịch: 77 Nguyễn Văn Công, P3, Q.Gò Vấp
  • Điện thoại: (84-028) 3987 6155
  • Email: [email protected]
  • Website: www.cangiotourist.com.vn