Xưởng nhận làm biển hiệu quảng cáo tốt nhất tại Thủ Đức

Mica là một loại vậy tư dùng phổ quát trong ngành lăng xê, nhờ các ưu điểm vượt trội như bề mặt tấm mica bóng , mịn, mềm như nhựa dẻo, màu nhan sắc rất đa dạng mà được áp dụng làm ra các sản phẩm bang hieu alu đẹp cho các của hàng, tổ chức và doanh nghiệp.Bảng hiệu mica đẹpVới các ưu điểm của mica nhiều tổ chức quảng cáo đã cho ra rất nhiều mẫu sản phẩm bảng hiệu mica đẹp, sáng tạo và được nhiều khách hàng đánh giá cao và chọn làm.

Xưởng thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng tại hcm

lam-bang-hieu-alu-sony

 

Làm hộp đèn mica
Hộp đèn mica là một trong những sản phẩm bảng hiệu mica thông dụng nhất bây giờ, Thuộc loại bảng hiệu hộp đèn cao cấp, với việc phối hợp với đèn led lăng xê sản phẩm trở nên nổi trội hơn,  hiệu quả hơn với môi trường ban đêm.Chữ nổi hay còn gọi là chữ 3D từ tấm nhựa mica được cắt bằng máy CNC hoăc Laser với đổ xác thực cao lên để 99% theo bảng thiết kế. Loại giá vách ngăn di động thường được phối hợp với biển ốp alu hoặc logo, slogan.

thi-cong-vach-ngan-go

Chúng tôi là công ty chuyên thi công các loại vach ngan phong bep dep, với quy trình làm việc trọn gói: Khảo sát => Thiết kế => Thi công => Nghiệm thu =>Bảo hành, nhờ vậy chúng tôi cạnh tranh được về giá cả  , tạo ra những sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn giữ vững được chất lượng và chủ động được hoàn toàn về thời gian.

Xưởng nhận làm biển hiệu quảng cáo tốt nhất tại Thủ Đức

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *